The Face Men Thailand รายการที่เฟ้นหาสุดยอดนายแบบ

หลังจากที่แฟนๆรายการ The Face ตั้งตารอคอยกันมาอย่างใจจดใจจ่อ ติดตามการคัดเลือกบรรดาหนุ่มๆเข้ามาตั้งแต่รอบหลายพันคน คัดแล้วคัดอีก จนในที่สุดรายการ The Face Men Thailand ก็ได้ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งเราได้ 3 Mentor สุดยอดคุณวุฒิ เต็มไปด้วยประสบการณ์ และพกความมั่นใจมาแบบไม่มีใครยอมใคร ได้แก่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม , หมู อาซาว่า , พีช-พชร จิราธิวัฒน์  โดยในครั้งนี้เรามีพิธีกรจาก The Face Thailand season 1 อย่าง ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ มาเป็นพิธีกรอีกด้วย

The Face Men Thailand เป็นรายการ reality แฟ้นหานายแบบและนักแสดงคุณภาพของเมืองไทย โดยต้องตอบโจทย์มีความสามารถในวงการบันเทิงอย่างครบครัน เช่น  เดินแบบ ถ่ายแบบ การแสดง ทั้งนี้มีข้อกำหนดว่าให้ผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ชายอาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนายแบบจากทั่วโลก โดยมีอายุไม่เกิน 29 ปี และต้องมีส่วนสูง 175 เซนติเมตรขึ้นไป

จากการประสบความสำเร็จ รวมทั้งกระแสตอบรับอันล้นหลามของรายการ The Face Thailand มาแล้วถึง 3 season ในปี 2560 นี้จึงมีการผลิตรายการ The Face สำหรับผู้เข้าแข่งขันผู้ชายขึ้นเป็นครั้งแรก ผลิตโดยบริษัทกันตนา โดยคุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ท่านเดิมที่ได้ทำรายการสนุกๆออกมาให้เราได้ชมกัน ได้มีการแถลงข่าวขอความร่วมมือกับนิตยสาร  L’Optimum Thailand รวมทั้งมีการเปิดตัว The Face Men เป็นครั้งแรกของเมืองไทย วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ในงาน Mass Group Reveal นอกจากนี้ประเทศไทยยังเป็นประเทศแรกที่ผลิตรายการ The Face ในรูปแบบผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ชายแทนที่จะเป็นผู้หญิง

วันที่ 29 มิถุนายน 2560 ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวรายการ The Face Men Thailand พร้อมกับการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันจากรอบ audition ทั้ง 41 คน ณ quartier water garden ศูนย์การค้า EmQuartier โดยมี เมทินี กิ่งโพยม, พลพัฒน์ อัศวะประภา และ พชร จิราธิวัฒน์ ได้รับหน้าที่เป็น mentor ในรายการนี้

ผู้เข้ารอบคัดเลือดสุดท้ายทั้งหมด 18 คน จะต้องเข้าร่วมฝึกทักษะต่างๆภายในบ้านหลังเดียวกัน เรียกว่า Artemis Elite โดยเป็นรายการที่แยกออกมาฉายใน LINE TV ซึ่งจะนำหนุ่มๆผู้เข้าประกวด The Face Men Thailand มารวมตัวกันเพื่อทำการฝึกทักษะทางด้านต่างๆ ให้พร้อมเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มศักยภาพ ไม่ว่าจะในเรื่องของการแสดง การเป็นนายแบบ เป็นศิลปิน โดยเหล่ามืออาชีพตัวจริงในวงการ ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้เรียนรู้เรื่องต่างๆทั้งในเรื่องของการดูแลรูปร่าง บุคลิกภาพ ไปจนถึงความสามารถในวงการบันเทิง โดยจะมีกล้องติดตามดูพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เราสามารถเห็นพวกเขาได้ทุกความเคลื่อนไหวเลยทีเดียว

มาร่วมติดตามรายการ The Face Men Thailand ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 และเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบกันเถอะค่ะ